Thiết kế chiếu sáng - den phong sach, den phong lanh, den kho lanh

Thiết kế chiếu sáng - den phong sach, den phong lanh, den kho lanh

DỊCH VỤ THIẾT KẾ MÔ PHỎNG CHIẾU SÁNG CHUYÊN NGHIỆP

 

Thông qua Dịch vụ thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp của Pi Power Solutions, khách hàng có thể nhận được tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí; nhận các đề xuất về bộ đèn LED của Paragon và mô phỏng 3D đơn giản về bố cục chiếu sáng được đề xuất.

Thiết kế ánh sáng là gì?

Một kế hoạch thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp có thể tính toán chính xác lượng ánh sáng cần thiết mà không ảnh hưởng đến chức năng và lãng phí năng lượng, tiền bạc. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế chiếu sáng tại Pi Power Solutions luôn luôn xem xét các yếu tố thực tế và thẩm mỹ khi thực hiện kế hoạch thiết kế chiếu sáng, cho dù đó là chiếu sáng nội thất cho văn phòng, nhà kho, nhà máy và khu vực phòng sạch vì chúng tôi hiểu rằng mỗi vị trí có yêu cầu thiết kế khác nhau về mục tiêu và yêu cầu chiếu sáng.

Các nhà thiết kế chiếu sáng của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế chiếu sáng dựa trên các điểm sau:

Mức độ chiếu sáng: Thay đổi tùy theo mỗi môi trường và yêu cầu. Mức độ ánh sáng và nhiệt độ màu phù hợp giúp ngăn ngừa mỏi mắt, từ đó cho phép người sử dụng làm việc thoải mái trong thời gian dài hơn.

Tính đồng nhất: Ánh sáng phát ra đồng đều đảm bảo sự thoải mái cho thị giác, nâng cao hiệu suất thị giác và đảm bảo an toàn.

Màu sắc xung quanh và hệ số phản xạ: Một yếu tố khác mà các nhà thiết kế ánh sáng tính đến là màu tường xung quanh và hệ số phản xạ. Một bức tường màu sáng sẽ phản chiếu nhiều ánh sáng hơn so với một bức tường màu tối hơn, vì màu tối sẽ hấp thụ ánh sáng thay vì phản chiếu nó.

Tiết kiệm năng lượng: Rõ ràng là đèn LED tiết kiệm năng lượng hơn so với đèn huỳnh quang. Nhưng để tránh lãng phí năng lượng không cần thiết, các nhà thiết kế chiếu sáng của chúng tôi sẽ có thể thiết kế một kế hoạch chiếu sáng tiết kiệm năng lượng mà không làm giảm hiệu suất ánh sáng.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các đề xuất về loại máng đèn LED Pi Power Solutions nên lắp đặt và vị trí lắp đặt để đạt được hệ thống chiếu sáng tối ưu.

Dưới đây là một số điểm nổi bật mà Thiết kế chiếu sáng của Pi Power Solutions có thể làm cho bạn:

• Cung cấp lời khuyên và giải pháp chuyên môn để có trải nghiệm chiếu sáng thuận lợi và hiệu quả

• Thiết kế từng không gian theo tiêu chuẩn IES và địa phương

• Đề xuất lumen thích hợp cho từng bộ đèn và nhiệt độ màu (màu ánh sáng)

• Thiết kế chiếu sáng có thể giảm chi phí vận hành và tránh lãng phí năng lượng

• Thiết kế chiếu sáng theo yêu cầu cho từng không gian nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết