QH PLUS - den phong sach, den phong lanh, den kho lanh

QH PLUS - den phong sach, den phong lanh, den kho lanh

Thông điệp CEO

Tại sao lại là Pi ?

Bạn có biết 14/3 là ngày Pi trên thế giới?

Vòng tròn là một hình dạng phổ biến, đẹp và cân đối trong vũ trụ. Tuy nhiên, chúng ta không thể tính toán kích thước chính xác của một vòng tròn mà không có sự trợ giúp của ký hiệu Pi.

Giống như Pi là một ký hiệu cần thiết để tính toán kích thước của hình tròn, công ty chúng tôi sẽ phát triển và cung cấp các giải pháp cần thiết để đưa đến sự thành công cho các dự án của khách hàng trên khắp thế giới.

Thiên hướng phát triển đầu tiên của chúng tôi là giải pháp chiếu sáng cho phòng sạch và công trình xanh. Bằng việc giữ liên hệ chặt chẽ với khách hàng và đúc kết kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp cải tiến chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề của khách hàng, đồng thời cùng nhau đạt được các dự án thành công.

Bằng việc đi tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng phòng sạch và công trình xanh trong ngành xây dựng tại Việt Nam, công ty chúng tôi hy vọng sẽ cùng quý khách hàng hợp tác phát triển và đi đến thành công!

Sơ đồ tổ chức

    

 

Sứ mệnh công ty

Trong thời đại hiện nay, các ngành sản xuất đòi hỏi sản phẩm công nghệ cao vượt quá trình độ sản xuất công nghiệp nhẹ hiện tại sẽ phát triển ở Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhà cung cấp chiếu sáng phải phát triển và thay đổi cùng nhau.

Sứ mệnh đầu tiên: Giải pháp đúng đắn

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng công nghệ tiên tiến và chất lượng tốt cho các giải pháp chiếu sáng phòng sạch và công trình xanh thiết yếu cho thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh thứ hai : Giá cả hợp lý

Chúng tôi sẽ nỗ lực làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn ở mức giá hợp lý. Chúng tôi giảm chi phí marketing và các loại chi phí chung khác.

Sứ mệnh thứ ba : Quan hệ đối tác mạnh mẽ

Chúng tôi cố gắng tìm những khách hàng thân thiết, có thể hợp tác lâu dài, đáng tin cậy để xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt

Thị trường mục tiêu

Hiện tại, chúng tôi tập trung khai thác thị trường phòng sạch, kho lạnh, nhà máy, nhà kho, tòa nhà văn phòng, công trình xanh, phòng thí nghiệm, và bệnh viện

 

Chứng nhận