Đèn phòng sạch Pi, Đèn kho lạnh Pi - Những nâng cấp đáng giá - den phong sach, den phong lanh, den kho lanh

Đèn phòng sạch Pi, Đèn kho lạnh Pi - Những nâng cấp đáng giá - den phong sach, den phong lanh, den kho lanh

Đèn phòng sạch Pi, Đèn kho lạnh Pi - Những nâng cấp đáng giá

Ngày đăng: 17/07/2023

Thiết bị chiếu sáng chống bụi chất lượng cao của Pi Power Solutions, chuyên dùng cho những môi trường chiếu sáng chuyên biệt với yêu cầu nghiêm ngặt như phòng thí nghiệm, phòng lạnh, nhà máy sản xuất thực phẩm,… Với hiệu suất chiếu sáng cao, tuổi thọ lâu dài lên đến 50.000 giờ hoạt động và cấp bảo vệ IP65, Đèn GMP Âm trần IP65 (phiên bản Nắp mở) là lựa chọn hoàn hảo để lắp đặt ở những khu vực yêu cầu độ sáng cao, độ ẩm cao và có nhiều bụi bẩn. Sản phẩm được Pi Power Solutions bảo hành chính hãng (1 đổi 1) trong vòng từ 2 đén 3 năm.

Thiết bị chiếu sáng chống bụi chất lượng cao của Pi Power Solutions, chuyên dùng cho những môi trường chiếu sáng chuyên biệt với yêu cầu nghiêm ngặt như phòng thí nghiệm, phòng lạnh, phòng sạch, nhà máy sản xuất thực phẩm,… Với hiệu suất chiếu sáng cao, tuổi thọ lâu dài lên đến 50.000 giờ hoạt động và cấp bảo vệ IP65, Đèn GMP Âm trần IP65 (phiên bản Nắp mở) là lựa chọn hoàn hảo để lắp đặt ở những khu vực yêu cầu độ sáng cao, độ ẩm cao và có nhiều bụi bẩn. Sản phẩm được Pi Power Solutions bảo hành chính hãng (1 đổi 1) trong vòng từ 2 đén 3 năm. 

 

- ĐÈN PANEL GMP ÂM TRẦN IP65 (phiên bản nắp mở)
 
- ĐÈN PANEL GMP ÂM TRẦN IP65 (phiên bản chuẩn)
 
- ĐÈN PANEL GMP ỐP TRẦN IP54 BACKLIT
 
- ĐÈN BATTEN TEAR-DROP PHÒNG SẠCH (PHIÊN BẢN VÀNG)
 
- ĐÈN BATTEN TEAR-DROP PHÒNG SẠCH (PHIÊN BẢN TRẮNG)
 
hiết bị chiếu sáng chất lượng cao của Pi Power Solutions với các tính năng vượt trội, chuyên dùng trong kho lạnh. Với khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt lên đến -40°C và tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, Đèn Highbay Kho lạnh CS-Type  là giải pháp hoàn hảo cho kho lạnh. Sản phẩm được Pi Power Solutions bảo hành chính hãng (1 đổi 1) trong vòng từ 2 đến 3 năm.
 
- ĐÈN HIGHBAY KHO LẠNH CS-TYPE
 
Liên hệ với chúng tôi
 
31A Nguyễn Văn Mại, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM
(+84) 28 2212 0779 - (+84) 938 958 507
info@pipower.com.vn
7:30AM - 17:00PM (T2 - T7)